DƯƠNG NAM TRƯỜNG
LẬP TRÌNH BẢN THÂN

LẬP TRÌNH BẢN THÂN

Cách đổi tên Facebook một chữ năm 2018

Cách đổi tên Facebook một chữ năm 2018

DƯƠNG NAM TRƯỜNG

Published on Jan 19, 2018

6 min read

Subscribe to my newsletter and never miss my upcoming articles

Listen to this article

Đây là cách dễ dàng nhất để có được một tên một chữ trên Facebook trong năm 2018. Mình đã thử rất nhiều lần cách này và đến hiện tại khi mình viết bài này thì nó vẫn thành công.

Hầu hết mọi người đều muốn loại bỏ "họ" từ tài khoản Facebook. Có nhiều lý do như thích, cho ngầu, hay để tạo sự khác biệt với mọi người. Nhưng Facebook không cho phép một số người dùng từ một số quốc gia sử dụng tên một chữ. Đó là bởi vì hầu hết tên người có chứa hai từ. Tuy nhiên, không phải trong tất cả các trường hợp. Trong thực tế, người dùng thích sử dụng tên một chữ để làm cho trang cá nhân của họ đẹp và hấp dẫn.

Có hàng ngàn người bị buộc phải đặt tên hai từ trong tên của họ trong khi tạo một hồ sơ Facebook. Nhưng, bây giờ bạn không phải làm điều này. Ngay cả khi bạn đang có một tài khoản cũ, bạn vẫn có thể làm được theo cách của mình hướng dẫn. Mình đã thử cách này để tự đổi cho bản thân và giúp bạn bè, người thân dễ dàng có được tên Facebook một chữ trong năm 2018.

Phương pháp cơ bản đằng sau tất cả các bước này là lừa Facebook để cho thuật toán của nó nghĩ rằng bạn đến từ quốc gia đó, nơi tên Facebook một chữ được cho phép. Indonesia là một quốc gia mà Facebook cho phép người dùng để tên một chữ trong hồ sơ của họ.

Vì vậy, mình sẽ hướng dẫn từng bước cho bạn để có thể đổi được tên Facebook một chữ. Không cần phải tải xuống bất kỳ thứ gì hoặc thực hiện bất kỳ mẹo vặt nào trong hầu hết các bước. Tất cả rất dễ dàng để làm theo. Tất cả những gì bạn cần làm là chỉnh sửa bằng Facebook và cài đặt trình duyệt trên điện thoại di động/máy tính để bàn của bạn. (Khuyến khích sử dụng trình duyệt Chrome trên máy tính)

MÌnh đã thử nghiệm những phương pháp này nhiều lần và tất cả đều thành công. Nếu làm theo các bước bên dưới mà bạn không đổi được tên Facebook một chữ thì hãy liên hệ cho mình để nhận sự hỗ trợ hoặc do nguyên nhân địa chỉ IP không còn hoạt động nữa, bạn có thể tìm kiếm một địa chỉ IP khác trên mạng rồi thay vào và nếu tệ nhất là Facebook đã fix nó thì mình sẽ cố gắng tìm cách khác để hướng dẫn các bạn.

Cách đổi tên Facebook một chữ

Bây giờ, vào vấn đề chính luôn nhé. Hãy làm theo thứ tự các bước mình hướng dẫn.

Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo bạn đã có đầy đủ mọi điều kiện sau:

Trình duyệt, ví dụ như trình duyệt Di động hoặc Máy tính để bàn.

Kết nối internet nhanh.

Thông tin đăng nhập tài khoản Facebook (Nhiều bạn lúc đăng nhập Facebook thì lại giật mình: “Ô! Mật khẩu mình của mình là gì ý nhỉ?”)

Như mình đã đề cập ở trên, người Indonesia được phép sử dụng tên một từ trên Facebook. Vì vậy, chúng ta sẽ lừa Facebook để họ nghĩ rằng bạn đến từ Indonesia. Sau đó cánh cổng để đổi tên Facebook một chữ sẽ mở ra. Lúc này bạn cần có một địa chỉ IP của Indonesia.

Nếu bạn đã thử điều này một lần và thất bại, thì bạn có thể thử lại lần nữa. Lý do đằng sau sự thất bại rất đơn giản, bạn không thể tìm thấy một địa chỉ proxy tốt hay nó không phải là địa chỉ của người Indonesia.

Trên thực tế, hầu hết người dùng không thể chỉnh sửa đúng cài đặt của trình duyệt để kết nối bằng địa chỉ mà họ đã cung cấp. Vì vậy, mình sẽ hướng dẫn bạn làm đầy đủ và chi tiết nhất có thể. Ngoài ra còn có một bảng liệt kê các địa chỉ IP proxy tốt nhất của Indonesia mà bạn nên sử dụng.

Danh sách máy chủ proxy bạn nên sử dụng

Proxy IP miễn phí Cổng
139.255.108.114 8080
139.255.73.130 3128
202.152.63.98 80
202.137.25.8 8080
139.255.58.202 8080
36.67.231.3 8080
171.102.244.138 3128
180.254.186.144 80
202.154.27.184 8080
150.107.143.233 9797

Đây là danh sách các máy chủ mà mình thấy rất ok và chúng hoạt động tốt nữa. Tất cả chúng đều được kiểm tra và làm việc tốt tại thời điểm mình viết bài này.

Mình hoàn toàn chắc chắn rằng hầu hết các proxy sẽ hoạt động. Mình khuyên bạn nên sử dụng PC cho cách này. Mình đã cố gắng thử cài đặt proxy trong vài thiết bị Android và hầu hết trong số đều không kết nối được. Trong thực tế, người ta chỉ có thể áp dụng cài đặt proxy cho mạng WiFi. Bạn không thể dễ dàng áp dụng chúng vào dữ liệu di động của bạn được.

Nếu bạn đang sử dụng Chrome, bạn chỉ cần Đi tới Cài đặt > Nâng cao/Advanced

Sau đó xuống dưới bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Proxy, nhấp vào nó:

Ảnh 1 - Cách đổi tên Facebook một chữ năm 2018

Một hộp thoại Window sẽ xuất hiện, chọn Lan Settings

Chọn Use Proxy For Your Lan, nhập địa chỉ IP và Port.

Ảnh 2 - Cách đổi tên Facebook một chữ năm 2018

Nhấp OK, bây giờ hãy thử truy cập bất kỳ trang web nào và kiểm tra xem trang web có hoạt động hay không.

Nếu nó hoạt động, thì bạn chuyển sang làm theo các bước tiếp theo bên dưới để có được tên một chữ trên Facebook.

Các bước để đổi tên Facebook một chữ

Truy cập trang cài đặt Facebook và chọn Ngôn ngữ > Đặt Ngôn ngữ Ưa thích

Bây giờ, hãy đặt ngôn ngữ là Bahasa Indonesia.

Ảnh 3 - Cách đổi tên Facebook một chữ năm 2018

Sau bước này, hãy vào Cài đặt chung của Facebook.

Sau đó, nhấp vào mục tên, chọn Chỉnh sửa.

Xóa họ của bạn đi và đổi thành tên theo ý bạn muốn như bình thường rồi nhấp vào Thay đổi.

Đảm bảo tên của bạn giống như tên muốn. Bạn không thể thay đổi nó sau trong vòng 60 ngày.

Nếu không đổi được: Chỉ có hai khả năng, địa chỉ IP của bạn vẫn không phải là Indonesia, vì vậy bạn nên truy cập trang web Whatismyipaddress để biết vị trí IP của bạn. Nếu không phải Indonesia, bạn cần phải đọc lại các bước mình đã hướng dẫn ở trên để cài đặt kết nối proxy.

Khả năng tiếp theo là bạn có thể đã thay đổi tên của mình trong 60 ngày qua và Facebook không cho phép bạn thay đổi lại.

Vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn cách đổi tên Facebook một chữ rồi đó.

Chúc các bạn thành công !

 
Share this